DUC BAO NAM PACK

KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGÀNH

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Công ty TNHH ĐỨC BẢO NAM có xưởng sản xuất quy mô và luôn chú trọng đầu tư các thiết bị mới, công nghệ in cao cấp, nhằm đa dạng hóa sản phẩm và tăng sức cạnh tranh trong ngành.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm:

– Túi nilon các loại, Màng quấn pallet,

– Các loại túi in từ 1 đến 8 mầu dùng để đóng gói các sản phẩm

– Các loại túi miệng bằng, quai xỏ ngón, quai sách… đóng gói và bảo quản các linh kiện điện tử, sản phẩm tiêu dùng.

– Các loại túi ghép từ 2 lớp trở lên dùng cho bao bì điện tử và bao bì thực phẩm.

Hiểu được tầm quan trọng của mỗi sản phẩm bao bì đối với các khách hàng. Công ty TNHH ĐỨC BẢO NAMluôn mong muốn giúp quý khách hàng tìm được giải pháp bao bì hiệu quả, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

.

DUC BAO NAM PACK

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN ĐƯỢC ĐẶT HÀNG ĐẦU

Việc kiểm soát chất lượng được Công ty thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Kaizen, 5S, cũng được áp dụng triệt để.

DUC BAO NAM PACK

SỨC SÁNG TẠO

Chúng tôi tôn trọng những giá trị sẵn có của một nhãn hàng và tin rằng đội ngũ Công ty TNHH ĐỨC BẢO NAM có đủ khả năng, năng lực và sự sáng tạo để truyền đạt những giá trị đó thông qua bao bì để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, mang thông điệp tới người tiêu dùng.

DUC BAO NAM PACK

PHONG CÁCH LÀM VIỆC UY TÍN, HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên sản xuất tại Công ty TNHH ĐỨC BẢO NAM được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nếu như khách hàng còn băn khoăn, thắc mắc không biết nên lựa chọn loại bao bì nào phù hợp hoặc không quá am hiểu về lĩnh vực này thì đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hàng thật sự hài lòng.

Tại công ty TNHH ĐỨC BẢO NAM, khách hàng không chỉ hàng lòng về thái độ phục vụ mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

.

DUC BAO NAM PACK

ĐỐI TÁC