year 06

DUC BAO NAM PACK

duc-bao-nam

 

Công ty TNHH ĐỨC BẢO NAM (Duc Bao Nam Pack) chuyên cung cấp vật liệu bao bì. Được thành lập từ năm 2016 với số vốn đầu tư ban đầu là 20.000 USD.

Sau quá trình liên tục phát triển, tích lũy và đầu tư thêm Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Duc Bao Nam đã nâng cao năng lực tài chính của mình với tổng số vồn đầu tư đến nay là trên 1 triệu USD.

Duc Bao Nam Pack chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Các sản phẩm chính của công ty gồm: túi nilon các loại, màng quấn pallet, túi LDPE, Túi HDPE, các sản phẩm túi bóng thân thiện với môi trường, các sản phẩm giấy đựng tai nghe, sạc pin, các loại màng, túi in từ 1 đến 8 mầu.

Không chỉ có lợi thế nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường, công ty còn liên tục cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc, đào tạo nâng cao trình độ quản lý, tay nghề cho công nhân bằng các khóa đào tạo ngắn hạn về chuyên môn kỹ thuật, an toàn trong lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường công nghiệp.
Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh

Chúng tôi chuyên cung cấp:
* Bao bì cho ngành sản xuất tã bỉm trẻ em, băng vệ sinh, giấy
* Bao bì cho ngành đựng các linh kiện điện tử
* Bao bì cho ngành thực phẩm
* Bao bì cho ngành may mặc
* Bao bì đóng gói thực phẩm
* Bao bì cho ngành chăn nuôi, thủy sản.

Kể từ khi thành lập đến nay, Duc Bao Nam Pack đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

duc bao nam